Thoải mái kết nối 3G với chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu

Con số này phần nào lý giải, tại sao cuộc chiến smartphone đã chuyển dịch sang hướng giúp người dùng tiết kiệm dung lượng data. Nên hiển nhiên, khi Samsung vừa giới thiệu chế độ UDS trên dòng máy Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng 3G thì đã ngay lập tức trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ.

Tiết kiệm dung lượng data trong xu hướng online “mọi lúc, mọi nơi”

Trong xu thế sử dụng internet trên smartphone của người dùng hiện đại thì tiết kiệm dung lượng 3G là bài toán rất quan trọng. Thật vậy, hầu hết các gói cước 3G hiện nay đều có giới hạn, phần lưu lượng miễn phí (tốc độ cao) không nhiều, trong khi chi phí phát sinh bị tính khá ”chát”. Hiểu được nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người trẻ, Samsung đã giới thiệu chế độ độc quyền Ultra Data Saving (UDS) trên Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%… Như vậy, chỉ cần kích hoạt chế độ này, người dùng có thể thoải mái truy cập internet, đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là xem video trên những ứng dụng ngốn dung lượng như YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, Instagram…

UDS giúp chặn dữ liệu “rác” không cần thiết

Trên điện thoại Android luôn có các ứng dụng chạy ngầm và các ứng dụng này làm hao tốn dữ liệu mạng của bạn. Khi kích hoạt chế độ “Siêu tiết kiệm dữ liệu” sẽ giúp bạn tự động ngăn chặn các ứng dụng ngầm không cần thiết, từ đó tiết kiệm dữ liệu.

Nén dữ liệu để tiết kiệm dung lượng

Chế độ UDS cho phép nén các dữ liệu được tải từ internet về điện thoại như hình ảnh, âm thanh hay video để tiết kiệm dữ liệu. Ngoài ra, chế độ này còn giảm kích thước các ảnh, dữ liệu khi bạn chia sẻ ảnh lên mạng. Như vậy, dù download hay upload, UDS cũng tự động giúp người dùng nén dữ liệu để tiết kiệm dung lượng tối đa.

Lướt web tốt hơn ngay cả khi 3G hết tốc độ cao

Chính nhờ tính năng nén dữ liệu, UDS giúp giảm mức độ hoạt động của RAM lên đến 11%, khiến 2 chú dế Galaxy J5 & Galaxy J7 hoạt động ổn định hơn hẳn. Cũng nhờ tính năng nén dữ liệu “thần thánh” này, người kích hoạt chế độ UDS vẫn có thể lướt web “phà phà” mà không thấy chậm khi gói cước 3G bị hết tốc độ cao, chỉ còn tốc độ thường. Vì đơn giản, lượng dữ liệu tải về đã giảm phân nửa nên không phải chờ lâu.
Quản lý chi tiết dữ liệu sử dụng trong từng tháng

Chế độ UDS rất “được lòng” người dùng trẻ ở chức năng thiết lập dung lượng sử dụng trong 1 tháng và các cảnh báo dữ liệu. Các thống kê của UDS chi tiết theo từng ngày, từng tháng về những ứng dụng sử dụng dữ liệu data để người dùng cân nhắc, từ đó ngăn chặn các ứng dụng tốn dữ liệu, tránh tình trạng “đứt gánh giữa đường”.

Kích hoạt đơn giản, chỉ bằng 1 nút bấm

Kích hoạt chế độ UDS trên dế yêu Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) rất đơn giản, chỉ bằng cách nhấn phím “Siêu tiết kiệm dữ liệu” trong phần cài đặt nhanh.

Được giới thiệu trên thị trường đầu năm 2016, Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị di động khác trong phân khúc di động tầm trung, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những người dùng trẻ, giúp họ luôn dẫn đầu trong thời đại công nghệ.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment