Ngắm iPhone 7 màu xanh đậm đẹp chả biết chê điểm nào

Cách đây không lâu, một nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho hay chiếc iPhone 7 sắp tới nhiều khả năng sẽ có thêm một lựa chọn màu sắc khác là xanh đậm. Trong khi đó phiên bản màu ăn khách nhất là xám không gian sẽ bị loại bỏ. Nắm bắt được thông tin đó, nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek đã nhanh chóng phác hoạ ra một ý tưởng về chiếc iPhone 7 sở hữu màu xanh đậm cực kỳ bắt mắt.

Bộ đôi ý tưởng iPhone 7 và iPhone 7 Plus có màu xanh đậm của nhà thiết kế Martin Hajek.

Có thể dễ dàng nhận thấy, màu xanh của chiếc iPhone 7 trong concept khá đậm, do đó nó cũng khiến smartphone này trông khác hẳn iPhone 6s, mặc dù kiểu dáng tổng thể không nhiều sự thay đổi. Cụ thể, nó chỉ có vài sự thay đổi mà hầu hết chúng ta đã biết như cụm camera được làm mới, loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm và gộp chung vào cổng Lightning. Bên cạnh đó, dải ăng ten nhựa xấu xí đã được thiết kế lại ôm trọn theo 2 cạnh trên và dưới giúp mặt sau trông liền mạch hơn.
Cổng tai nghe 3,5 mm được loại bỏ.

Trong khi đó, với iPhone 7 Plus thì giống như tin đồn khi nhiều khả năng sẽ được trang bị cụm camera kép cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS. Không chỉ có thế, iPhone 7 Plus cũng sẽ sở hữu cổng kết nối Smart Connector tương tự trên iPad Pro, điều này cho phép người dùng có thể thoải mái kết nối với các phụ kiện không dây như bàn phím rời.
Dải nhựa ăng ten được thiết kế lại ôm trọn 2 cạnh trên và dưới của máy.

Ngoài ra, rất nhiều nguồn tin khác cũng cho biết chiếc iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng RAM là 3 GB trong khi đó iPhone 7 chỉ là 2 GB mà thôi. Tất nhiên, loạt ảnh này cũng chỉ được thiết kế dựa trên những tin đồn và không chắc chiếc iPhone 7 của Apple sẽ giống như thế này. Tuy nhiên, phần nào đó cũng mang đến cho chúng ta một góc nhìn rõ nét hơn khi iPhone có màu xanh đậm là như thế nào.
Trên iPhone 7 là camera đơn nhưng nhìn to hơn, còn iPhone 7 Plus là cụm camera kép.

Bạn có thích thiết kế iPhone 7 có màu xanh đậm này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment