Máy tính 2 trong 1 – Sự kết hợp hoàn hảo từ công nghệ, thời trang và sự tiện ích

Với tiêu chí làm việc như một chiếc laptop và giải trí như một chiếc máy tính bảng, những chiếc máy tính 2 trong 1 đang trở thành xu hướng mới của công nghệ. Điểm cuốn hút của những chiếc máy tính này là gì mà ngày càng được tín đồ công nghệ ưa thích?

Khi công nghệ song hành cùng thời trang

Tính linh hoạt chính là ưu điểm nội trội nhất, tạo nên sự khác biệt của những sản phẩm máy tính 2 trong 1 so với các sản phẩm laptop truyền thống. Thiết kế độc đáo của máy tính 2 trong 1 cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu năng của một chiếc laptop và cả sự tiện ích của một chiếc máy tính bảng trong cùng một thiết bị duy nhất.

Máy tính 2 trong 1 Dell 7359/i7-6500U - Flip sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ i7-6500U Processor

Thị trường máy tính 2 trong 1 hiện gồm hai dòng máy khác nhau: loại có thể gập máy 360 độ và loại có thể tách rời bàn phím. Cả hai dòng máy đều giúp người dùng “biến hình” chiếc laptop của mình thành chiếc máy tính bảng chỉ với một thao tác nhanh chóng. Hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ thuận tiện thế nào khi chiếc laptop mà bạn dùng để soạn thảo nội dung cũng chính là chiếc máy tính bảng mỏng gọn bạn cầm trên tay khi thuyết trình? Màn hình cảm ứng lớn của máy tính 2 trong 1 giúp cho những trải nghiệm thường ngày như xem phim hay chơi game của bạn cũng trở nên sinh động, thú vị hơn gấp nhiều lần. Máy tính 2 trong 1 đang là phương án tốt nhất có thể đáp ứng được cả nhu cầu làm việc và giải trí ngày càng cao của con người.

Sự xuất hiện của máy tính 2 trong 1 đã thuyết phục được cả những người dùng luôn đề cao tính thời trang trong công nghệ. Những chiếc máy tính 2 trong 1 với kiểu dáng liên tục được cải tiến để trở nên mỏng gọn hơn đang không ngừng thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Sức mạnh đến từ bộ vi xử lý Intel bên trong

Bên cạnh vẻ ngoài thời thượng, những chiếc máy tính 2 trong 1 còn sỡ hữu sức làm việc bền bỉ nhờ sức mạnh đến từ bộ ví xử lí Intel nằm bên trong bộ não của mỗi chiếc máy tính. Bộ ví xử lí Intel giúp những chiếc máy tính 2 trong 1 đáp ứng tốt cả những thao tác chuyên sâu trong công việc văn phòng. Intel đưa vào các bộ vi xử lý công nghệ tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm điện tối đa. Kĩ thuật mà hãng sử dụng giúp CPU xử lý tác vụ nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể, rồi quay về lại trạng thái nghỉ. Bằng cách này pin sẽ lâu cạn hơn so với việc phải xử lý tác vụ trong một thời gian dài.
Máy tính 2 trong 1 Asus TP301UA-C4147T/13.3FHD Touch – sử dụng bộ vi xử lí Intel® Core™ i5-6200U Processor

Bạn đang muốn thay chiếc laptop cồng kềnh của mình thành một chiếc máy tính 2 trong 1 mỏng gọn tiện ích?

Hãy đến ngay cửa hàng FPT gần nhất để chọn cho mình một chiếc máy tính 2 trong 1 ưng ý và nhận ngay cơ hội trúng thưởng vô cùng hấp dẫn.Từ ngày 07/06/2016 đến ngày 04/07/2016, khách hàng mua máy tính 2 trong 1 tại bất kì hệ thống của hàng FPT sẽ được tham gia vòng quay điện tử trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ phiếu mua hàng 100,000VNĐ cho đến ổ cứng ngoài Adata 1T trị giá 1,699,000VNĐ

Những chiếc máy tính 2 trong 1 đầy tiện ích đang chờ đợi để được đồng hành cùng bạn đến bất kì nơi đâu!
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment