Google Earth được nâng cấp với chất lượng rõ nét, nhìn thấy cả vết rỉ sét trên mái nhà

Google đã nâng cấp ứng dụng Google Earth của mình với những hình ảnh chất lượng rất cao, chi tiết và chân thực.

Google Earth vừa mới được cập nhật bằng những hình ảnh tuyệt đẹp, được chụp bởi vệ tinh Landsat 8. Đây là những hình ảnh chi tiết, sắc nét và trung thực nhất của các địa danh trên Trái đất, mà bạn có thể nhìn thấy từ một vệ tinh ngoài vũ trụ.

Vệ tinh Landsat 8 đã được phóng lên quỹ đạo từ năm 2013, nó được trang bị camera và các cảm biến công nghệ cao để có thể chụp được những bức ảnh Trái đất với chất lượng cao nhất. Google Earth cũng là ứng dụng đầu tiên được sử dụng các hình ảnh chụp từ vệ tinh này.


Google cho biết: “Chúng tôi đã thu thập hàng triệu bức ảnh, sau đó chọn ra những bức ảnh rõ nét nhất và ghép chúng lại để tạo ra một tấm bản đồ chi tiết nhất về Trái đất”. Tất nhiên nó vẫn chưa phải là hoàn hảo, nhưng cũng đã đủ đế khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Như chúng ta có thể thấy ở đây, đó chính là trụ sở chính của Apple tại Cupertino.


Còn dưới đây là trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, nơi Apple tổ chức sự kiện ra mắt chiếc iPhone 6s. Thậm chí bạn có thể thấy được những vết rỉ sét trên mái nhà.


Không phải tất cả các hình ảnh đều rõ nét. Như trong hình ảnh dưới đây chính là Apple Store tại Manhattan.


Và ngôi nhà nơi Steve Jobs cùng với Steve Wozniak bắt đầu xây dựng Apple.


Google cho biết họ sẽ tiếp tục hoàn thiện ứng dụng này, với những hình ảnh chất lượng cao và rõ nét hơn trong tương lai.

Có lẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ có thể sử dụng Google Earth để xem ngôi nhà của mình trông như thế nào khi nhìn từ ngoài vũ trụ.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment