OnePlus 3 lộ diện phiên bản RAM 6 GB trên website của TENAA

Các tin đồn gần đây cho thấy thế hệ OnePlus tiếp theo (có thể được gọi là OnePlus 3) sẽ bao gồm một biến thể với dung lượng RAM lên đến 6 GB. Tuy nhiên, các rò rỉ từ FCC cũng như TENAA lại chỉ cho thấy phiên bản với RAM 4 GB.


Nhưng mới đây cơ sở dữ liệu của TENAA đã bổ sung thêm phiên bản RAM 6 GB của OnePlus 3. Người ta cho rằng phiên bản RAM 4 GB sẽ có bộ nhớ trong 32 GB và phiên bản RAM 6 GB sẽ có không gian lưu trữ 64 GB. Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin khẳng định phiên bản RAM 4 GB cũng có tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB.Ngoài ra, các thông số phần cứng khác giữa hai biến thể này hầu như không có gì khác biệt. Máy sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm và sẽ tích hợp máy quét vân tay cùng NFC để hỗ trợ cho các dịch vụ thanh toán di động.


Nếu không có gì thay đổi, OnePlus 3 sẽ được trình làng tại sự kiện báo chí của OnePlus dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng Sáu tới.

Nhiều người dùng đang hi vọng OnePlus 3 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của OnePlus được bán ra tại Việt Nam. Trước đó, đại diện FPT đã xác nhận họ chuẩn bị mang về thị trường Việt Nam một chiếc điện thoại của OnePlus. Theo các nguồn tin thân cận với nhà phân phối này thì đó sẽ là OnePlus X với giá bán gần 5 triệu đồng.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment