Olympus Stylus TG-Tracker: action-cam siêu bền, LCD gập 1,5", nhiều cảm biến, 350 USD


Đây là chiếc camera hành động Stylus Tough TG-Tracker của hãng Olympus, nhìn hình và thông số chắc phải nói đây là hàng khủng trong thế giới của các loại action-cam. Ngoài việc chống nước, chống sốc, chống bụi, chiếc camera nhỏ nhắn này còn có thể chịu được cái lạnh thấp tới -10 độ C và chịu được sức ép lên tới 99 kg. Ngoài ra camera còn có một cái màn hình gập 1,5" có thể mở ra, thứ mà không phải action-cam nào cũng có.
Stylus Tough TG-Tracker được trang bị một camera 8 MP, sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/2.3", chip xử lý Truepic VII, khẩu độ F2.0, góc chụp siêu rộng 204 độ và quay được phim 4K@30fps kết hợp với hệ thống chống rung điện tử 5 trục. Còn phía trên ống kính là một cái đèn LED siêu sáng dùng để quay trong tối hoặc dưới biển sâu.

Khả năng sinh tồn của nó rất cao vì chống nước ở độ sau tối đa lên tới 30 mét, chịu lạnh tối đa -10 độ C, chống sốc khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu được sức nén tương đương 99 kg, tức là bạn có thể đặt một cục đá nặng 99 kg đè lên chiếc camera này mà nó vẫn không sao (theo thông số là vậy). Ngoài ra nó còn được tặng kèm một cái tay nắm để cầm tay quay video trực tiếp.


Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-9.jpg

Và để kết hợp với sức mạnh cầm tay đó, Olympus cũng không ngần ngại trang bị cho nó thêm một cái màn hình LCD 1,5" có thể đóng gập như các loại máy ảnh số PnS, dùng để làm màn hình liveview và xem các thông số, số lượng action cam được trang bị màn hình lớn không nhiều, có thể đóng gập lại càng ít thấy hơn. Chưa hết, những thước phim mà bạn quay từ Stylus Tough TG-Tracker còn được bổ sung thêm rất nhiều thông tin hữu ích thông qua đủ các loại cảm biến như GPS, nhiệt kế, khí áp kế và áp kế. Có luôn Wi-Fi để gửi file qua điện thoại Android/iOS.

Olympus Stylus Tough TG-Tracker có giá 350 USD và sẽ bán ra vào tháng 6 này, có hai màu Đen và Xanh lá.


Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-1.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-2.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-3.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-4.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-5.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-6.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-7.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-8.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-12.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-13.jpg

Olympus-Stylus Tough TG-Tracker-14.jpg
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment